ชั้นวางสินค้า

สร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ด้วยชั้นวางของร้านค้าคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ผ่านการออกแบบชั้นวางสินค้าอย่างพิถิพิถัน เน้นการใช้งานจริง ไม่ว่าคุณจะมองหา ชั้นวางของเหล็ก ชั้นวางสินค้าเหล็ก ชั้นวางของอเนกประสงค์ หรือเฟอร์นิเจอร์ร้านโชว์สินค้าอื่น ๆ อย่าง เคาน์เตอร์ยา รถเข็นช้อปปี้ง ตู้โชว์ของ ก็สามารถหาได้ที่นี่เลย

filter

4 items

KD Storage

Ideal for your filling needs

Personal Locker

The Personal Locker allows you actively create your space by choosing modules, and accessories.

VL Office Locker

The VL locker can be used for storing your personal belongings and office equipment.

Lives Shelf

A modular shelving system with lively colors and unique accessories.

Lives Shelf

ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของร้านค้า และอุปกรณ์ในร้านโชว์สินค้าครบวงจร

ชั้นวางสินค้าคุณภาพสูง

เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภค และเทรนด์การตลาดมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ผู้ค้าปลีกจึงจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงร้านให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จทางธุรกิจ Siam Okamura พร้อมช่วยคุณยกระดับร้านโชว์สินค้าด้วยชั้นวางสินค้าคุณภาพสูง วัสดุแข็งแรงทนทาน รูปทรงสวยงาม ไม่ว่าคุณจะต้องการ ชั้นวางสินค้าเหล็ก, ชั้นวางของเหล็ก, ชั้นวางของร้านค้าต่าง ๆ, ชั้นวางของอเนกประสงค์, Palette Rack วางของ หรือ Shelf วางของ ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่นี่เลย

ออกแบบชั้นวางสินค้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ ที่เน้นการใช้งานจริง

นอกจากชั้นวางสินค้าสำเร็จรูปแล้ว เรายังพร้อมที่จะสนับสนุนคุณอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเพิ่มขีดจำกัดในการพัฒนาร้านให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยนักออกแบบที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบร้านค้า ที่พร้อมจะให้การช่วยเหลือด้านการออกแบบร้าน ออกแบบชั้นวางสินค้า วางเลย์เอาต์ ตกแต่งภายใน ไปจนถึงการรับผลิตชั้นวางสินค้าเฉพาะคุณ รวมถึงการก่อสร้างและซ่อมบำรุงด้วย รับรองว่าคุณจะได้รับร้านโชว์สินค้าที่สวยงามไม่เหมือนใคร และสามารถใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

เฟอร์นิเจอร์ร้านโชว์สินค้าครบวงจร ตอบโจทย์ร้านขายสินค้าทุกประเภท

เหนือกว่าร้านขายชั้นวางสินค้าทั่วไป เพราะ Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ร้านโชว์สินค้าแบบครบวงจร ซึ่งคุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำหรับร้านค้าได้ครบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ตู้โชว์สินค้าแบบกระจก เคาน์เตอร์ยา รถเข็นสินค้า รถเข็นช้อปปิ้ง รวมถึงอุปกรณ์ติดตั้งพิเศษ และอุปกรณ์หลังร้านต่าง ๆ มากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของร้านขายสินค้าทุกประเภท ทั้งร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายเครื่องเขียน ร้านขายยา ร้านขายหนังสือ ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้า

Siam Okamura จำหน่ายชั้นวางสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ร้านโชว์สินค้า พร้อมส่งตรงถึงที่

ผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจสั่งซื้อชั้นวางสินค้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ หรือเฟอร์นิเจอร์ร้านโชว์สินค้าอื่น ๆ สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura พร้อมให้การดูแลด้วยความใส่ใจ และจัดส่งสินค้าคุณภาพให้ถึงที่