โต๊ะทํางาน และเก้าอี้นั่ง

โต๊ะผู้บริหารเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะต้องตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็ควรต้องมีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถจัดวางได้ง่าย โต๊ะทำงานผู้บริหารขนาดไม่เล็กจนเกินไป สามารถวางสิ่งของ อุปกรณ์สำนักงานได้ครบครัน เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

filter

7 items

Workflex

Adaptive desk systems for the ever – changing office.

Manifold A

โต๊ะประชุมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ
ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย

OREE

โต๊ะประชุมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอริกามิ ยกระดับความคิดและไอเดีย

SOLISTE

SOLISTE is a new concept in desks.

SW

Height adjustable table designed for better health,
but also for greater productivity and creativity at work.

SW

Risefit III

โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ที่สามารถปรับความสูงได้ตามต้องการของผู้ใช้งาน

Risefit III

VD-A

Sophisticated design desk that can be use in variety of working scene.

เรื่องราว

เอกลักษณ์ของ Okamura
เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม ฟังก์ชันครบ | Siam Okamura

ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่บ้าน ปลดล็อกด่านใหม่ในเกม หรือใช้เวลาหลายชั่วโมงที่ออฟฟิศ โต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะช่วยให้นั่งทำงาน หรือเล่นเกมส์ได้อย่างสะสดวกสบายมากขึ้น หรือโต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะช่วยให้นั่งทำงาน หรือเล่นเกมส์ได้อย่างสะสดวกสบายมากขึ้น ซึ่งเรามีโต๊ะหลากหลายแบบมากมายให้คุณได้เลือก

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม

การเลือกโต๊ะเพื่อให้ใช้ได้ตรงกับจุดประสงค์นั้นจะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น อย่างการเลือกใช้โต๊ะทำงาน โต๊ะออฟฟิศที่มีขนาดกว้างขวางพอในระดับความสูงที่พอดี ก็จะช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ได้ หรือการเลือกใช้โต๊ะประชุมที่มีขนาดพอดีกับจำนวนคน รองรับการประชุมกับคนในองค์กรได้อย่างไม่เบียด นั่งสบายในระยะห่างที่พอดี ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการเลือกโต๊ะที่ให้ความแข็งแรงทนทานจะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มค่าด้วย

ลักษณะของโต๊ะทำงานที่ดีควรเป็นอย่างไร

วัสดุที่ใช้ควรเป็นวัสดุที่แข็งแรง เช่น ไม้ ลามิเนท เหล็ก ตั้งแล้วดูมั่นคงสวยงาม ใช้งานได้ยาวนาน รับน้ำหนักของอุปกรณ์ทำงานบนโต๊ะได้ดี สามารถดูแลรักษาได้ง่าย โครงสร้างโต๊ะไม่มีอะไรที่ซับซ้อน ความสูงของโต๊ะต้องเหมาะกับการนั่งทำงาน ไม่สูงไม่ต่ำเกินไป หากเป็นโต๊ะสำนักงานที่มีลิ้นชักก็ควร เปิดและปิดได้อย่างไม่ติดขัด

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม ที่มีการดีไซน์อย่างพิถีพิถัน มีความประณีต แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยให้สามารถใช้งานโต๊ะทำงานได้อย่างคุ้มค่า