เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้ทำงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และห่างไกลจากโรคออฟฟิศซินโดรมในระยะยาว ไม่ว่าคุณกำลังมองหา เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้นั่งทำงานที่บ้าน ก็สามารถหาได้ที่นี่เลย เราคัดสรรเก้าอี้สำนักงานคุณภาพมาให้แล้ว

filter

16 items

Contessa II

A true icon lasts. A true icon evolves.

Finora

Elevate your work in the uncompromised
beauty of lightness.

Sabrina

Sabrina embodies curvaceous
beauty and elegant functionality.

Baron / CP

Choral

Synchronized Performance.

Sylphy

Just a small change to the back
makes all the difference.

Sphere

A respective fit, unique to each body.

Rin

The dignified beauty of being.

Portone

Design that flexibly supports your best posture.

Primp

Surrender to the same comfort. Anytime, anywhere.

CB

The new basic for every worker.

Lives

The form of feeling good at work.

Plimode

Beauty and comfort in equal measure.

CYNARA

Weightless beauty. Effortless support.

Legender

The Artistry of Leather Seating.

SHIBUSA

Effortless comfort, purposeful posture support.

เรื่องราว

เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น

เก้าอี้สำนักงาน OKAMURA

โอคามูระ (Okamura) เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศชั้นนำของญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1945 โดยเก้าอี้ทำงานทุกรุ่นของเรา ผ่านการศึกษาหลักสรีระร่างกายอย่างเข้มข้น ผสานกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้ ร่วมกับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตามเอกลักษณ์ชาวญี่ปุ่น จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเก้าอี้สำนักงานของเราจะนั่งสบาย รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

เก้าอี้ทำงานที่ออกแบบถูกหลักการยศาสตร์ (Ergonomics)

การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ เป็นรากฐานสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุข ซึ่ง Siam Okamura ก็ให้ความสำคัญกับสิ่งนั้นเป็นอย่างมาก เก้าอี้ทำงานของเราจึงได้มีการการนำหลักการยศาสตร์มาใช้ในการออกแบบเก้าอี้ในแต่ละรุ่น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งทำงานในท่าทางที่ถูกต้อง และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคออฟฟิศซินโดรมในระยะยาวด้วย เช่น Sylphy ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพนักพิงที่สามารถปรับความโค้งให้โอบกระชับแผ่นหลังและรองรับกระดูกสันหลังได้อย่างพอดี หรือ Contessa II ที่มีปุ่มปรับเอนอัจฉริยะบริเวณที่พักแขน มั่นใจได้เลยว่าการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงานจากโอคามูระไปทำเป็นเก้าอี้ออฟฟิศ หรือเก้าอี้นั่งทำงานที่บ้าน จะช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกพึงพอใจคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

มีครบทุกรูปแบบ ทั้งเก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้ผู้บริหาร

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเก้าอี้ Office รูปแบบใด จะมองหาเก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย เก้าอี้ผู้บริหารที่ทำจากหนังสุดหรู เก้าอี้ทำงานที่ถูกหลักการยศาสตร์ เก้าอี้นั่งทำงานที่บ้าน เก้าอี้ล้อเลื่อนแข็งแรง จะเป็นเก้าอี้ทำงานสีสันสดใส หรือเก้าอี้ทำงานสไตล์มินิมอลก็สามารถหาซื้อได้ที่นี่เลย เรามีเก้าอี้สำนักงานให้เลือกซื้อมากกว่า 20 รุ่น ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

Siam Okamura จำหน่ายเก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย เก้าอี้ทำงานคุณภาพ พร้อมส่งตรงถีงที่

ผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจสั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย เก้าอี้ทำงานคุณภาพ เพื่อนำไปใช้งานในออฟฟิศของคุณ สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura พร้อมให้การดูแลด้วยความใส่ใจ และจัดส่งสินค้าคุณภาพให้ถึงที่

ช่องทางการสั่งซื้อ

สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura พร้อมให้การดูแลด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน