ห้อง และผนัง

โต๊ะผู้บริหารเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะต้องตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็ควรต้องมีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถจัดวางได้ง่าย โต๊ะทำงานผู้บริหารขนาดไม่เล็กจนเกินไป สามารถวางสิ่งของ อุปกรณ์สำนักงานได้ครบครัน เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

filter

4 items

drape

Your space for focus.

Muffle

Muffle’s gentle curves encourage relaxation, comfort, and productivity.

Alt Living

Module Sofa.

Workstation Office และ Pods & Panels จาก Siam Okamura แบรนด์ชั้นนำส่งตรงจากญี่ปุ่น

Pods & Panels จาก Siam Okamura

โอคามูระ (Okamura) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1945 โดยสินค้าทุกชิ้นของ Okamura ผ่านการคิดค้นและศึกษามาเป็นอย่างดี รวมทั้งการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาประยุกต์ใช้ในการผลิต เพื่อเป็นการผสมผสานให้เกิดสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันตามเอกลักษณ์ของชาวญี่ปุ่น จึงทำให้เกิดความมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

Workstation และ Pods & Panels มอบพื้นที่ความเป็นส่วนตัวภายในออฟฟิศ

สำหรับสำนักงานและออฟฟิศที่กำลังมองหาการสร้างพื้นที่ส่วนตัวภายใน Workstation และ Pods & Panels จาก Siam Okamura พร้อมมอบพื้นที่ส่วนตัวภายในออฟฟิศของคุณได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะหาพื้นที่ส่วนตัวเพื่อใช้ในการประชุมงาน คุยโทรศัพท์กับลูกค้าคนสำคัญ หรือต้องการโฟกัสการทำงานแบบส่วนตัว Siam Okamura พร้อมช่วยยกระดับให้สำนักงานของคุณมีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและส่งผลต่อภาพลักษณ์อันทันสมัยได้อีกด้วย

บริการออกแบบ Workstation และ Pods & Panels ด้วยทีมงานมืออาชีพ

หากผู้ประกอบการมีความต้องการที่จะให้สำนักงานและออฟฟิศของตัวเองมีพื้นที่ส่วนตัวขนาดย่อมติดตั้งไว้ภายใน แต่ยังไม่รู้ว่าพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในรูปแบบไหนดี Siam Okamura พร้อมนำเสนอไอเดียเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของออฟฟิศของคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ออกแบบสำนักงานมาอย่างยาวนาน จึงมีความเข้าใจถึงการทำงานร่วมกันระหว่างผู้คน สถาปัตยกรรม และเฟอร์นิเจอร์ ให้เกิดพื้นที่การทำงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในออฟฟิศของคุณ

Siam Okamura พร้อมจำหน่าย Workstation และ Pods & Panels คุณภาพสูง

ผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังให้ความสนใจสั่งซื้อ Workstation และ Pods & Panels เพื่อนำไปติดตั้งภายในออฟฟิศและสำนักงานของตัวเอง สามารถสั่งซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดต่อของ Siam Okamura ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shope, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura พร้อมบริการดูแลด้วยความใส่ใจ และจัดส่งสินค้าคุณภาพให้ถึงที่

ช่องทางการสั่งซื้อ Workstation และ Pods & Panels

ผู้ที่สนใจ Workstation และ Pods & Panels สามารถสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดต่อของ Siam Okamura ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shope, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura พร้อมบริการด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน