เก้าอี้ผู้บริหาร

เก้าอี้ทำงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ และห่างไกลจากโรคออฟฟิศซินโดรมในระยะยาว ไม่ว่าคุณกำลังมองหา เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้นั่งทำงานที่บ้าน ก็สามารถหาได้ที่นี่เลย เราคัดสรรเก้าอี้สำนักงานคุณภาพมาให้แล้ว

filter

5 items

เก้าอี้ผู้บริหาร SHIBUSA

Effortless comfort, purposeful posture support.

เก้าอี้ผู้บริหาร Baron / CP

เก้าอี้ผู้บริหาร ดีไซน์ทันสมัย อันดับ 1 ของญี่ปุ่น

ความสำคัญในการเลือกเก้าอี้ผู้บริหาร

การเลือกใช้เก้าอี้สำหรับผู้บริหารนั้นเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ควรต้องมีการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างดี และต้องดีไซน์อย่างพิถีพิถัน มีระดับ ดูหรูหรา ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับร่างกายที่ต้องนั่งทำงานตลอดวันได้อย่างดี เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม ก็จะสามารถรองรับการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ควรเลือกเก้าอี้ผู้บริหาร อย่างไร

เก้าอี้ผู้บริหารต้องเป็นเก้าอี้ที่เหมาะกับการใช้งาน และต้องมีดีไซน์เรียบหรู ดูน่าเกรงขาม เนื่องจากต้องมีการติดต่อพูดคุยมากมาย เรื่องภาพลักษณ์จึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ ไม่แพ้กับฟังก์ชันการใช้งานแล้วควรต้องเลือกยังไงบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์

พนักพิงรองรับหลัง

ควรเลือกเก้าอีที่มีพนักพิงรองรับแผ่นหลังได้เต็มหลัง เพื่อช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าระหว่างวันได้ จึงต้องเลือกเก้าอี้ที่มีความสูงพอดีกับร่างกายของผู้ใช้งาน ซึ่งควรดูรายละเอียดในส่วนนี้ให้ดีรองรับแผ่นหลังของเราได้อย่างดี

ความสูงของเก้าอี้

ความสูงของเก้าอี้ วัดจากพื้นไปจนถึงเบาะที่นั่งควรสูงพอดีที่ขาจะตั้งฉากได้ ไม่ควรให้ขาลอย หรือขาติดพื้นจนต้องงอเข่าในระหว่างการนั่ง เพื่อให้ไม่ปวดเมื่อยขาและเข่า ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้นั่งตัวตรงหลังตรง ช่วยเสริมเรื่องบุคลิกภาพให้ดูดี น่าเชื่อถือได้

มีที่ซัพพอร์ตเอว

หลายคนอาจมองข้ามเรื่องนี้ไป คือเก้าอี้ที่มีการออกแบบซัพพอร์ตซัพพอร์ตช่วงบั้นเอว คือจะมีลักษณะเป็นส่วนเว้าโค้งเข้ามาด้านล่างของพนักพิง เพื่อใช้รองรับช่วงเอว เมื่อนั่งทำงานไปเป็นเวลานานก็จะทำให้ไม่ปวดเมื่อยเอว ซึ่งจะมีทั้งเก้าอี้โครงสร้างที่เว้าโค้งเข้ามาให้เลย และเก้าอี้ที่มีอุปกรณ์เสริมเข้ามาให้สามารถถอดออกได้

มีที่พักแขน

เก้าอี้ผู้บริหารก็ควรจะมีที่พักแขนด้วย ซึ่งควรเลือกเก้าอี้ที่มีที่พักแขน เพื่อให้ไม่ต้องยกไหล่เวลาทำงาน ช่วยลดความเกร็ง ลดความเมื่อยล้าช่วงไหล่ได้ และที่พักแขนที่ดีควรจะต้องปรับระดับได้ เพื่อให้มีความพอดีกับข้อศอก เพื่อให้วางแขนได้อย่างสบายตลอดการทำงาน

วัสดุที่ทนทาน

ควรเลือกเก้าอี้ที่ใช้วัสดุที่มีความทนทาน แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี เพราะเก้าอี้เป็นอุปกรณ์ที่จะต้องรองรับน้ำหนักของผู้นั่งอยู่ตลอดเวลา รวมถึงการเลือกวัสดุไม่ว่าจะเป็นผ้าหรือหนัง ก็มีความทนทานที่ต่างกันไป และควรต้องระบายอากาศได้ดีด้วย

ระบบการหมุนและปรับระดับ

เก้าอี้ควรจะต้องมีการหมุนและการปรับระดับที่สมูท ไม่ติดขัด เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนระดับที่ต้องการได้ตลอดเวลา และการมีระบบหมุนที่ลื่นไหล จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น เพื่อโต๊ะมีพื้นที่กว้าง ก็สามารถเคลื่อนที่ได้ง่าย สามารถหันซ้ายขวาได้อย่างไม่ติดขัด

Siam Okamura จำหน่ายเก้าอี้ผู้บริหาร ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะ เก้าอี้ผู้บริหาร แบบครบครันรองรับสรีระร่างกายอย่างถูกต้อง ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีมาอย่างยาวนาน พร้อมการดีไซน์หรูหราทันสมัย ทนทาน ผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจสั่งซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร หรือสินค้าอื่น ๆ สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura เราพร้อมให้การดูแลทุกขั้นตอน