โต๊ะผู้บริหาร

โต๊ะผู้บริหารเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะต้องตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็ควรต้องมีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถจัดวางได้ง่าย โต๊ะทำงานผู้บริหารขนาดไม่เล็กจนเกินไป สามารถวางสิ่งของ อุปกรณ์สำนักงานได้ครบครัน เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

filter

3 items

Manifold A

โต๊ะประชุมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ
ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย

OREE

โต๊ะประชุมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอริกามิ ยกระดับความคิดและไอเดีย

SW

Height adjustable table designed for better health,
but also for greater productivity and creativity at work.

เรื่องราว

เอกลักษณ์ของ Okamura
เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น

1.รูปทรงของโต๊ะ

รูปทรงของโต๊ะนั้นสามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ตามขนาดของพื้นที่ หรือตามการตกแต่งห้องทำงานก็ได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะดูเป็นทางการและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่หากไม่อยากใช้โต๊ะทรงเหลี่ยม ๆ ก็อาจเปลี่ยนมาใช้เป็นโต๊ะทรงโค้งได้ เพื่อไม่ให้ดูเป็นทางการมากเกินไป เหมาะกับการทำงานสร้างสรรค์ได้อย่างดี แต่ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์และรูปแบบขององค์กร

2.ขนาดของโต๊ะ

การเลือกขนาดของโต๊ะผู้บริหาร ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดตัวของผู้ใช้ โดยสามารถวัดได้จากการวางแขนทั้งสองข้างลงบนโต๊ะได้โดยที่ยังรู้สึกสบาย มีพื้นที่เหลือด้านข้าง แต่ก็ไม่ควรกว้างจนต้องเอื้อมมือไปหยิบของต่าง ๆ บนโต๊ะ เพื่อความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพในการทำงาน และก็ไม่ควรมีขนาดเล็กจนคับแคบวางของไม่พอ อาจทำให้โต๊ะดูรก และดูอึดอัดได้

3.วัสดุ

การเลือกวัสดุของโต๊ะก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งควรเลือกให้ตรงกับลักษณะการใช้งาน เช่น การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากไม้ จะมีความแข็งแรง ทนทานสูง อายุการใช้งานยาวนาน การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากเมลามีน สามารถทนความร้อน ความชื้นได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง บิดโค้งตามผิวเฟอร์นิเจอร์ดี ไม่หลุดร่อน มีความแข็งแรงสูง ทนต่อแรงตกหรือกดกระแทก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากกระจก สามารถทนความร้อนและความเย็นได้ดี ทำความสะอาดง่าย แต่อาจเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายเช่นกัน

4.การเลือกสี

สีของโต๊ะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการทำงานและห้องทำงานได้ ซึ่งโต๊ะผู้บริหารก็ควรใช้โต๊ะและเก้าอี้ที่มีความเข้าชุดกันเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา และสีโทนสว่าง อย่างขาว ครีม เพราะจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ดูภูมิฐาน

Siam Okamura จำหน่ายโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะผู้บริหาร โต๊ะทำงานผู้บริหาร แบบครบครัน ฟังก์ชันครบตอบโจทย์การใช้งาน ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีมาอย่างยาวนาน พร้อมการดีไซน์หรูหราทันสมัย ทนทาน หากสนใจสั่งซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะผู้บริหาร หรือสินค้าอื่น ๆ สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura เราพร้อมให้การดูแลทุกขั้นตอน