โต๊ะผู้บริหาร

โต๊ะผู้บริหารเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะต้องตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็ควรต้องมีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถจัดวางได้ง่าย โต๊ะทำงานผู้บริหารขนาดไม่เล็กจนเกินไป สามารถวางสิ่งของ อุปกรณ์สำนักงานได้ครบครัน เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

filter

3 items

Manifold A

Desking systems to fit a variety of workplaces.
Simple – Conception – Dynamic

OREE

OREE signifies a point that infuses simplicity and strength while drawing inspiration from Japanese origami.

SW

Height adjustable table designed for better health,
but also for greater productivity and creativity at work.

เรื่องราว

เอกลักษณ์ของ Okamura
เก้าอี้สำนักงานนั่งสบาย แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น

1.รูปทรงของโต๊ะ

รูปทรงของโต๊ะนั้นสามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ตามขนาดของพื้นที่ หรือตามการตกแต่งห้องทำงานก็ได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะดูเป็นทางการและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่หากไม่อยากใช้โต๊ะทรงเหลี่ยม ๆ ก็อาจเปลี่ยนมาใช้เป็นโต๊ะทรงโค้งได้ เพื่อไม่ให้ดูเป็นทางการมากเกินไป เหมาะกับการทำงานสร้างสรรค์ได้อย่างดี แต่ก็ควรเลือกโต๊ะทำงานให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์และรูปแบบขององค์กร

2.ขนาดของโต๊ะ

การเลือกขนาดของโต๊ะผู้บริหาร ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดตัวของผู้ใช้ โดยสามารถวัดได้จากการวางแขนทั้งสองข้างลงบนโต๊ะได้โดยที่ยังรู้สึกสบาย มีพื้นที่เหลือด้านข้าง แต่ก็ไม่ควรกว้างจนต้องเอื้อมมือไปหยิบของต่าง ๆ บนโต๊ะ เพื่อความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพในการทำงาน และก็ไม่ควรมีขนาดเล็กจนคับแคบวางของไม่พอ อาจทำให้โต๊ะดูรก และดูอึดอัดได้

3.วัสดุ

การเลือกวัสดุของโต๊ะก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งควรเลือกให้ตรงกับลักษณะการใช้งาน เช่น การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากไม้ จะมีความแข็งแรง ทนทานสูง อายุการใช้งานยาวนาน การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากเมลามีน สามารถทนความร้อน ความชื้นได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง บิดโค้งตามผิวเฟอร์นิเจอร์ดี ไม่หลุดร่อน มีความแข็งแรงสูง ทนต่อแรงตกหรือกดกระแทก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การใช้โต๊ะที่เป็นวัสดุจากกระจก สามารถทนความร้อนและความเย็นได้ดี ทำความสะอาดง่าย แต่อาจเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายเช่นกัน

4.การเลือกสี

สีของโต๊ะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการทำงานและห้องทำงานได้ ซึ่งโต๊ะผู้บริหารก็ควรใช้โต๊ะและเก้าอี้ที่มีความเข้าชุดกันเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา และสีโทนสว่าง อย่างขาว ครีม เพราะจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ดูภูมิฐาน

Siam Okamura จำหน่ายโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะผู้บริหาร โต๊ะทำงานผู้บริหาร แบบครบครัน ฟังก์ชันครบตอบโจทย์การใช้งาน ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีมาอย่างยาวนาน พร้อมการดีไซน์หรูหราทันสมัย ทนทาน หากสนใจสั่งซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้ โต๊ะผู้บริหาร หรือสินค้าอื่น ๆ สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ 02-6615474-9, Facebook Page Okamura Thailand, Shopee, Lazada, Instagram, NocNoc หรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม (อาคารมาลีนนท์ชั้น 19) Siam Okamura เราพร้อมให้การดูแลทุกขั้นตอน