โต๊ะทำงาน

เรานำเสนอแนวทางสำหรับพื้นที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ในฐานะผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ โดยผลิตเฟอร์นิเจอร์สั่งทำระดับพรีเมียม และช่วยให้ลูกค้าของเราได้แนวทางที่รวดเร็ว คุ้มค่า และมีความยืดหยุ่น

filter

10 items

Traverse V Conference

โต๊ะประชุมลายไม้ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับความเรียบง่ายและลงตัวที่สุด

Traverse V Conference

Traverse satellite

โต๊ะประชุมรูปทรงวงกลมขนาดกำลังพอดีที่ออกแบบมาเพื่อห้องประชุมขนาดเล็ก

OREE

โต๊ะประชุมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอริกามิ ยกระดับความคิดและไอเดีย

OREE

Manifold A

โต๊ะประชุมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ
ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย

Flaptor A

โต๊ะพับคู่ขนานที่มีดีไซน์การออกแบบอันทันสมัย
สามารถจัดเก็บได้อย่างสวยงาม

NT Folding Table

โต๊ะพับที่ถูกออกแบบเพื่อครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย
ไม่ว่าจะประชุม ทำงาน
venue space.

NT Folding Table

Risefit III

โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ที่สามารถปรับความสูงได้ตามต้องการของผู้ใช้งาน

Risefit III

Phlox Office Chair

โต๊ะทำงานที่ผสมผสานการออกแบบขึ้นด้วยความเป็นธรรมชาติ

Nagare Office Chair

โต๊ะทำงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน

Alt Piazza

โต๊ะที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อครอบคลุมการใช้งาน
ตอบสนองความต้องการของทุกคน

เรื่องราว

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม ฟังก์ชันครบ | Siam Okamura

ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่บ้าน ปลดล็อกด่านใหม่ในเกม หรือใช้เวลาหลายชั่วโมงที่ออฟฟิศ โต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะช่วยให้นั่งทำงาน หรือเล่นเกมส์ได้อย่างสะสดวกสบายมากขึ้น หรือโต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะช่วยให้นั่งทำงาน หรือเล่นเกมส์ได้อย่างสะสดวกสบายมากขึ้น ซึ่งเรามีโต๊ะหลากหลายแบบมากมายให้คุณได้เลือก

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม

การเลือกโต๊ะเพื่อให้ใช้ได้ตรงกับจุดประสงค์นั้นจะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น อย่างการเลือกใช้โต๊ะทำงาน โต๊ะออฟฟิศที่มีขนาดกว้างขวางพอในระดับความสูงที่พอดี ก็จะช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ได้ หรือการเลือกใช้โต๊ะประชุมที่มีขนาดพอดีกับจำนวนคน รองรับการประชุมกับคนในองค์กรได้อย่างไม่เบียด นั่งสบายในระยะห่างที่พอดี ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการเลือกโต๊ะที่ให้ความแข็งแรงทนทานจะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มค่าด้วย

ลักษณะของโต๊ะทำงานที่ดีควรเป็นอย่างไร

วัสดุที่ใช้ควรเป็นวัสดุที่แข็งแรง เช่น ไม้ ลามิเนท เหล็ก ตั้งแล้วดูมั่นคงสวยงาม ใช้งานได้ยาวนาน รับน้ำหนักของอุปกรณ์ทำงานบนโต๊ะได้ดี สามารถดูแลรักษาได้ง่าย โครงสร้างโต๊ะไม่มีอะไรที่ซับซ้อน ความสูงของโต๊ะต้องเหมาะกับการนั่งทำงาน ไม่สูงไม่ต่ำเกินไป หากเป็นโต๊ะสำนักงานที่มีลิ้นชักก็ควร เปิดและปิดได้อย่างไม่ติดขัด

ประเภทโต๊ะทำงานยอดนิยม

ในปัจจุบันโต๊ะทำงานนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน และรสนิยมความชอบของแต่ละคน โดยโต๊ะสำนักงานที่ยอดนิยมนั้นประกอบไปด้วย โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะทำงานแบบกลุ่ม โต๊ะทำงานตัวแอล โต๊ะประชุม โต๊ะพับสำหรับฝึกอบรม

1. โต๊ะทำงานปรับระดับได้

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้าถือเป็นโต๊ะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยนความสูงได้ตามความต้องการ ผู้ใช้ไม่ต้องปรับสไตล์การทำงานให้เข้ากับโต๊ะทำงานอีกต่อไป ตอนนี้โต๊ะทำงานจะปรับให้เข้ากับสไตล์การทำงานของคุณเอง ช่วยสร้างตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานของคุณได้ เน้นการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ สะดวกสบาย และมีความปลอดภัย และยังช่วยเพิ่มสมาธิ สร้างสุขภาพในการทำงานที่ดีได้ด้วย

2. โต๊ะทำงานแบบกลุ่ม

เป็นโต๊ะที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถจัดวางเป็นกลุ่มได้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานภายในออฟฟิศเป็นหลัก เพราะโดยทั่วไปจะต้องทำงานกันเป็นทีมอยู่แล้ว โดยฟังก์ชันเด่นของโต๊ะแบบกลุ่มนั้นคือมีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันสามารถนำมาจัดหรือเอาโต๊ะมาต่อกันได้อย่างสวยงาม ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้พอสมควร ส่วนมากโต๊ะประเภทนี้จะมีช่องเก็บสายไฟจากอุปกรณ์ IT ต่างๆ และมีฉากกั้นโต๊ะเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวด้วย

3. โต๊ะทำงานตัวแอล

เพิ่มพื้นที่การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยโต๊ะทำงานตัวแอล ที่ดีไซน์มาเพื่อให้เป็นรูปตัว L สำหรับการจัดวางแบบเข้ามุม เพื่อการใช้พื้นที่อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด และสามารถแบ่งพื้นที่ทำงานได้อย่างเป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ โต๊ะสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับใช้เป็นโต๊ะสำนักงาน ภายในอาคาร บ้าน คอนโด ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน

4. โต๊ะประชุม

สำหรับโต๊ะประชุมนั้นจุดเด่นคือดีไซน์ที่ใหญ่ กว้างขวาง เพื่อรองรับการนั่งประชุมหลายๆ คนพร้อมกัน เหมาะสำหรับใช้ในงานประชุมทุกประเภท สามารถวางเอกสาร คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค และสิ่งของสำคัญที่ต้องการนำเสนอได้ โดยทั่วไปแล้วจะมีการออกแบบให้ซ่อนสายไฟเอาไว้ใต้โต๊ะเพื่อความสะดวกในการใช้งานและความเป็นระเบียบอีกด้วย สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ผลิตด้วยเหล็กหรือไม้ที่มีความแข็งแรงและความสูงกำลังดี

5. โต๊ะพับสำหรับฝึกอบรม

โต๊ะพับที่ออกแบบมา เพื่อให้เหมาะสำหรับห้องประชุม หรือห้องฝึกอบรม มีน้ำหนักเบา และเนื่องจากมีล้อเลื่อนติดสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย สามารถพับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถปรับระดับความสูงได้ แม้ว่าพื้นจะต่างระดับกัน และสามารถจัดโต๊ะได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ

Siam Okamura จำหน่ายโต๊ะทำงานปรับระดับได้ โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม คุณภาพสูง ฟังก์ชันครบ

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะออฟฟิศ โต๊ะประชุม ที่มีการดีไซน์อย่างพิถีพิถัน มีความประณีต แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยให้สามารถใช้งานโต๊ะทำงานได้อย่างคุ้มค่า