เก้าอี้ ergonomic นั่งสบายถูกสรีระ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น | Siam Okamura

เก้าอี้สำนักงานเป็นอีกอุปกรณ์ที่หลายคนเริ่มให้ความสำคัญ จนปัจจุบันมี เก้าอี้ ergonomic ออกมาเพื่อรองรับสรีระการนั่งได้อย่างถูกหลักการยศาสตร์ ช่วยให้การนั่งทำงานนาน ๆ ไม่เมื่อย ไม่ปวดหลัง แม้จะนั่งเป็นเวลานาน ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ มีฟังก์ชันที่หลากหลาย  

ความสำคัญในการเลือกใช้เก้าอี้ ergonomic

คนวัยทำงานที่ต้องนั่งทำงาน 6 ชั่วโมงต่อวันสะสมเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตาม คอ บ่า ไหล่ได้ จนอาจเป็นสาเหตุที่นำไปสู่อาการออฟฟิศซินโดรมได้ ทำให้องค์กรและคนทำงานในยุคนี้ ให้ความสำคัญกับเก้าอี้ ergonomic อย่างมาก เนื่องจากเป็นเก้าอี้ที่มีการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระร่างกายของแต่ละบุคคล ช่วยให้นั่งได้อย่างถูกต้องมากขึ้น ลดอาการปวดเมื่อยและบาดเจ็บได้

เก้าอี้ ergonomic ที่ดีควรเป็นอย่างไร

เก้าอี้ ergonomic ที่ดีควรต้องปรับระดับให้เหมาะกับความสูงของโต๊ะทำงานได้ ความกว้างของเบาะเก้าอี้เมื่อนั่งควรให้มีพื้นที่เหลือด้านข้าง ข้างละ 1 นิ้วจากขอบของเก้าอี้  ความลึกของเบาะนั่งต้องลึกมากพอให้หลังชนพนักพิงได้เต็มหลัง เก้าอี้ ergonomic ในบางรุ่นก็สามารถปรับเลื่อนเบาะเข้า-ออกได้ และควรเว้นให้ช่องว่างระหว่างเข่าและขอบเก้าอี้  2-4 นิ้ว มีที่รองแขน มีที่รองคอ มีพนักพิงที่ยืดหยุ่น สามารถปรับให้รองรับหลังของคุณได้ไม่ให้ปวดหลัง เบาะรองนั่งหรือพนักพิงควรใช้เป็นวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็บความอับชื้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

เก้าอี้ ergonomic จาก Siam Okamura ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

เก้าอี้ ergonomic จาก Siam Okamura มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายรุ่น ที่จะช่วยรองรับท่าทางการนั่ง ปรับตามหลักการยศาสตร์ให้เข้ากับร่างกายของคุณได้อย่างถูกต้อง ลดสาเหตุการเกิดอาการปวดเมื่อย และมีการออกแบบที่ทันสมัยสวยงาม ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมไว้ในการออกแบบที่เรียบง่ายไร้ที่ติ สามารถใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์ ทั้งในสำนักงาน ออฟฟิศ ห้องประชุม สัมมนา 

Siam Okamura จำหน่ายเก้าอี้ ergonomic ทุกรูปแบบ คุณภาพสูง พร้อมจัดส่งถึงที่

Siam Okamura เป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ergonomic   คุณภาพสูง ที่มีการดีไซน์อย่างพิถีพิถัน ตามหลักการยศาสตร์ให้เข้ากับร่างกาย มีหลากหลายวัสดุให้เลือกได้ มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  พร้อมจำหน่ายและมีบริการจัดส่งให้ถึงที่