รวมแบบโต๊ะทำงานผู้บริหารจาก SIAM OKUMURA ที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาด

May 17, 2023

ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

รวมแบบโต๊ะทำงานผู้บริหารจาก SIAM OKUMURA ที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรพลาด

โพสใน

ในแต่ละวัน ผู้บริหารจะต้องพบเจอกับผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การประชุมงานกับพนักงานในออฟฟิศ หรือการทำข้อตกลงทางธุรกิจกับลูกค้าจากภายนอก การสร้างบรรยากาศของห้องทำงาน หรือห้องประชุมให้เข้ากับลักษณะงานที่ทำ สามารถพูดคุยกันได้อย่างลื่นไหล และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของผู้บริหาร จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ในบทความนี้ Siam Okamura จะพาไปรู้จักกับ 3 แบบโต๊ะทำงานผู้บริหาร 3 สไตล์โต๊ะทำงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหารแบบไหน ก็สามารถเลือกซื้อโต๊ะทำงานของเราไปใช้งานในออฟฟิศได้เลย

รวม 3 แบบโต๊ะทำงานผู้บริหารจาก Siam Okamura

แบบโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นโต๊ะที่มีขนาดใหญ่ที่สุด แต่ควรเป็นโต๊ะทำงานที่สามารถเข้าได้กับบรรยากาศในออฟฟิศ สามารถจัดวางข้าวของได้อย่างเป็นระเบียบโดยที่ไม่ดูแน่นเกินไป และมีดีไซน์ที่สวยงาม เข้าถึงง่าย ซึ่ง 3 แบบโต๊ะทำงานผู้บริหารที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

1. แบบโต๊ะทํางานผู้บริหาร Oree

oree desk

Oree เป็นโต๊ะทำงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะพับกระดาษ Origami ซึ่งมีต้นกำเนิดที่ญี่ปุ่น ผสมผสานทั้งดีไซน์และเทคนิคพับแผ่นโลหะบาง ซึ่งหลอมรวมกับเทคโนโลยีที่โอคามูระเชี่ยวชาญ ทำให้ได้โต๊ะทำงานที่ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสวยงาม และแข็งแรง

จุดเด่นของโต๊ะทำงาน Oree

 • รองรับการใช้งานหลากหลาย
 • สามารถปรับแต่งขนาดแผ่นท็อปโต๊ะ และสีของขาโต๊ะให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ
 • เหมาะสำหรับใช้ในการสร้างแรงบันดาลใจ เนื่องจาก OREE ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นจากทุกองค์ประกอบที่มีเอกลักษณ์


โต๊ะทำงาน Oree เหมาะกับผู้บริหารแบบใด?

Oree เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถปรับแต่งขนาดและสีสันได้อย่างหลากหลาย จะใช้สีโทนเข้มที่ดูสุขุมนุ่มลึก หรือสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความครีเอทีฟก็ได้ จึงเป็นโต๊ะทำงานที่เหมาะกับผู้บริหารทุกรูปแบบ

2. แบบโต๊ะทํางานผู้บริหาร Manifold – A

Manifold – A desk

Manifold – A เป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบโครงสร้างพื้นฐานให้สามารถปรับแต่งฟังก์ชัน หรือติดตั้งส่วนเสริมต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับผู้บริหารที่ต้องการโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชันการใช้งานเข้ากับสไตล์การทำงานของตนเองมากที่สุด เพราะคุณสามารถปรับแต่งทุกส่วนของโต๊ะทำงานได้ดั่งใจ

จุดเด่นของโต๊ะทำงาน Manifold –A

 • รองรับการใช้งานที่หลากหลาย จะใช้เป็นโต๊ะทำงานเดี่ยว ๆ หรือโต๊ะประชุมก็ได้
 • สามารถเลือกขนาดของท็อปโต๊ะและขาตั้งได้หลายขนาด
 • มีอุปกรณ์เสริมให้คุณปรับแต่งโต๊ะได้หลายรูปแบบ เช่น โต๊ะเสริม, แผงเดสก์ท็อป, แผงด้านข้าง, แผงด้านหลัง, พาร์ทิชั่น, ที่เก็บของ, ถาดตั้งโต๊ะ, ถาดสายไฟ หรือฝาครอบสายเคเบิล เป็นต้น


โต๊ะทำงาน Manifold – A เหมาะกับผู้บริหารแบบใด?

Manifold – A เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถเลือกขนาดความกว้างและความยาวของโต๊ะได้หลากหลาย รวมถึงสามารถเพิ่ม หรือลดฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ให้ตรงกับความชอบของตนเอง จึงเหมาะสำหรับผู้บริหารที่ชื่นชอบการปรับแต่งโต๊ะทำงานให้มีฟังก์ชันตอบโจทย์ตนเองมากที่สุด

3. แบบโต๊ะทํางานผู้บริหาร SW

SW desk

SW เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถปรับระดับความสูงได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และเงียบที่สุด ช่วยให้ผู้บริหารสามารถสลับไปยืนทำงาน หรือนั่งทำงานได้ดั่งใจ นอกจากจะส่งผลต่อการสร้างแรงบันดาลใจ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแล้ว ความยืดหยุ่นในการปรับระดับความสูงนี้ ยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพร่างกายที่ดีด้วย

จุดเด่นของโต๊ะทำงาน SW

 • มีหลายดีไซน์ให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบโต๊ะประชุม โต๊ะยืน โต๊ะตัวแอล และโต๊ะม้านั่ง
 • ปรับระดับความสูงได้รวดเร็ว เงียบ และคล่องตัว
 • ดีไซน์ขอบโต๊ะให้มีความลาดเอียงและโค้งมน ช่วยลดภาระการใช้งานแขน ทำให้สามารถเขียนงาน หรือพิมพ์งานได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะในท่านั่ง หรือท่ายืน
 • มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยทุกโต๊ะ โดยฟังก์ชันปรับขึ้น – ลง จะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อโต๊ะสัมผัสกับวัตถุที่ไม่รู้จัก
 • แข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานปรับความสูงขึ้น – ลง สูงสุดถึง 10,000 ครั้ง


โต๊ะทำงาน SW เหมาะกับผู้บริหารแบบใด?

SW เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถปรับระดับความสูงได้อย่างลื่นไหล เหมาะสำหรับผู้บริหารที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศเป็นประจำ และนั่งทำงานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน เพราะเป็นโต๊ะทำงานที่ส่งผลดีทั้งในด้านสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน และการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

 

สรุปการเลือกแบบโต๊ะทำงานผู้บริหารไปใช้งานในออฟฟิศ

ผู้บริหารแต่ละคนจะมีไลฟ์สไตล์การทำงานที่แตกต่างกัน บางคนต้องการความคล่องตัวสูง มีการประชุมงานบ่อย ๆ บางคนต้องการที่เก็บของสำคัญจำนวนมาก ในขณะที่บางคนต้องการฟังก์ชันปรับระดับความสูงเพื่อที่จะได้สามารถทำงานนาน ๆ ได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่สามารถกำหนดรูปแบบโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ดีในลักษณะที่ตายตัวได้

โต๊ะทำงานของผู้บริหารที่ดีที่สุดนั้น จะต้องเป็นโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ของผู้บริหารที่เป็นคนใช้งานมากที่สุด แต่ไม่ว่าคุณจะต้องการโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชันในรูปแบบใด เราก็มั่นใจว่า 3 แบบโต๊ะทำงานผู้บริหารที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณแน่นอน หากท่านใดสนใจโต๊ะทำงานรุ่นไหน ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อโดยตรงกับทาง Siam Okamura ได้เลย เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยความใส่ใจ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

Tags: