เปลี่ยนโฉมออฟฟิศด้วย 3 ชุดโต๊ะทำงานน่าใช้จาก SIAM OKAMURA

May 17, 2023

ใช้เวลาอ่าน 2 นาที

เปลี่ยนโฉมออฟฟิศด้วย 3 ชุดโต๊ะทำงานน่าใช้จาก SIAM OKAMURA

โพสใน

ชุดโต๊ะทำงานเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่สำคัญไม่แพ้เก้าอี้ทำงาน ผู้ประกอบการจะต้องเลือกโต๊ะทำงานที่ตอบโจทย์การทำงานออฟฟิศของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ขนาดของท็อปโต๊ะ ความสูงของขาโต๊ะ และฟังก์ชันการใช้งานเสริมต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับพนักงาน เพราะนอกจากจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานแล้ว โต๊ะทำงานที่ดียังช่วยให้พนักงานสามารถทำงานด้วยท่าทางที่ถูกต้อง และลดโอกาสการเกิดอาการออฟฟิศซินโดรมได้ด้วย

แนะนำ 3 ชุดโต๊ะทำงานน่าใช้จาก Siam Okumura

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ยังไม่รู้จะใช้โต๊ะทำงานแบบไหนดีกับออฟฟิศของตนเอง เรามี 3 ชุดโต๊ะทำงานน่าใช้จาก Siam Okamura มาแนะนำ จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

1. ชุดโต๊ะทำงาน SW

ชุดโต๊ะทำงาน SW

ชุดโต๊ะทำงานรุ่น SW โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่ดีที่สุดจาก Siam Okamura เหมาะสำหรับออฟฟิศที่พนักงานจะต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ๆ เพราะโต๊ะทำงานตัวนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันปรับระดับความสูงคุณภาพสูง สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำได้อย่างรวดเร็ว ง่าย และเงียบที่สุด โดยที่สามารถตั้งค่าความสูงตามที่ต้องการได้เลย ช่วยให้พนักงานสามารถสลับท่าทำงานระหว่างการนั่งและยืนได้อย่างลื่นไหล

ที่สำคัญชุดโต๊ะทำงานรุ่น SW ยังมีความแข็งแรงทนทานสูง รองรับการใช้งานปรับระดับความสูงขึ้น – ลง ได้สูงสุดถึง 10,000 ครั้ง และมีระบบความปลอดภัยที่พร้อมจะหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อสัมผัสกับวัตถุแปลกปลอม มั่นใจได้เลยว่า พนักงานที่ใช้โต๊ะทำงานตัวนี้จะต้องชื่นชอบ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างแน่นอน

2. ชุดโต๊ะทำงาน Oree

ชุดโต๊ะทำงาน Oree

ชุดโต๊ะทำงาน Oree เป็นโต๊ะทำงานที่จะช่วยยกระดับความสวยงาม และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ออฟฟิศของคุณ ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะพับกระดาษ Origami ผสมผสานกับเทคนิคการพับแผ่นโลหะบาง และเทคโนโลยีการผลิตที่โอคามูระเชี่ยวชาญ​ ทำให้ได้โต๊ะทำงานที่มีโครงสร้างแปลกตาไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณสามารถเลือกขนาดของแผ่นท็อปโต๊ะ และสีของขาโต๊ะได้ตามใจชอบเลย

3. ชุดโต๊ะทำงาน Manifold-A

ชุดโต๊ะทำงาน Manifold-A

หากคุณต้องการโต๊ะทำงานที่มีที่เก็บของเยอะ ๆ สามารถปรับแต่งฟังก์ชันให้ตรงความชอบของพนักงานแต่ละคนได้ ชุดโต๊ะทำงาน Manifold-A เป็นโต๊ะทำงานที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะเป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบโครงสร้างพื้นฐานให้สามารถปรับแต่งฟังก์ชัน หรือติดตั้งส่วนเสริมต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเสริม, แผงเดสก์ท็อป, แผงด้านข้าง, แผงด้านหลัง, พาร์ทิชัน, ถาดตั้งโต๊ะ, หรือถาดสายไฟ

สร้างห้องทำงานส่วนตัวง่าย ๆ ด้วย Drape

นอกจากชุดโต๊ะทำงานแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยให้คุณสร้างโซนส่วนตัว หรือพื้นที่ที่ต้องการความเงียบสงบและสมาธิให้กับพนักงานได้ง่าย ๆ มาแนะนำ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นมีชื่อเรียกว่า “Drape” เป็นผนังขนาดเล็กที่มีความสามารถในการดูดซับเสียงได้อย่างดีเยี่ยม และมีดีไซน์ที่สวยงาม โดยผนังด้านนอกของ Drape จะเป็นสีสว่างสดใส ส่วนผนังด้านในจะเป็นสีเทาเพื่อให้ความรู้สึกสงบ Drape นั้น มีให้เลือกหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งคุณสามารเลือกไปติดตั้งกับโต๊ะทำงานที่ต้องการได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ชุดโต๊ะทำงาน และพื้นที่ทำงานส่วนตัว Drape ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นล้วนมีความน่าสนใจและจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกโต๊ะทำงานที่เหมาะกับสไตล์การทำงานของออฟฟิศของตนเองไปใช้ได้เลย รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน และสำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูล หรือสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการติดต่อของ Siam Okamura ได้เลย

Tags: