เจาะลึกสเปคโต๊ะทำงานรุ่น SW โต๊ะเพื่อสุขภาพ ERGONOMIC ที่ดีที่สุด

May 17, 2023

ใช้เวลาอ่าน 3 นาที

เจาะลึกสเปคโต๊ะทำงานรุ่น SW โต๊ะเพื่อสุขภาพ ERGONOMIC ที่ดีที่สุด

โพสใน

การเลือกเก้าอี้และโต๊ะทำงานตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) เป็นสิ่งที่พนักงานออฟฟิศในปัจจุบันให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะนับเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดโรคยอดฮิตอย่าง ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ได้มาก

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้โต๊ะทำงานรุ่นไหนดี Siam Okamura ขอแนะนำโต๊ะทำงานรุ่น SW โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่ดีที่สุดของเรา จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ไปดูกัน

รู้จักกับ SW โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่ดีที่สุดจาก Siam Okamura

โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW เป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด “โต๊ะปรับระดับความสูง ออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดี การสร้างผลงาน และความคิดสร้างสรรค์” หากคุณกำลังมองหาโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่มีครบทั้งดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันการใช้งาน สามารถสลับไปมาระหว่างการนั่งและการยืนได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด โต๊ะทำงานรุ่นนี้นับเป็นหนึ่งในโต๊ะทำงานที่ตอบโจทย์ที่สุด

รูปแบบของโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW

โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW มี 4 รูปแบบ ได้แก่

1. โต๊ะทำงานเดี่ยว

โต๊ะทำงานเดี่ยว

2. โต๊ะประชุม

โต๊ะประชุม

3. โต๊ะทำงานกลุ่ม

โต๊ะทำงานกลุ่ม

4. โต๊ะทำงานรูปตัวแอล

โต๊ะทำงานรูปตัวแอล

ขนาดของโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW

  • โต๊ะทำงาน: สูง 25 1/2-49 นิ้ว (ปรับระดับความสูงได้ 650 – 1250 มม.)
  • โต๊ะ: สูง 27 1/2-49 นิ้ว (ปรับระดับความสูงได้ 700-1250 มม.)

3 คุณสมบัติของโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW

ตอกย้ำความเป็นโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic ที่ดีที่สุดจาก Siam Okamura ด้วย 3 คุณสมบัติเด่น ได้แก่

1. ฟังก์ชันปรับขึ้น-ลง (Up/Down Transition)

โต๊ะทำงาน SW สามารถปรับขึ้น – ลงได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล พร้อมกับล็อกความสูงตามความต้องการได้ ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเกิดปัญหาขณะปรับระดับความสูงจนส่งผลกระทบต่อการทำงาน นอกจากนี้ยังทำงานภายใต้ความเงียบ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะสร้างเสียงรบกวนให้กับเพื่อนร่วมงานรอบข้าง

2. ดีไซน์ขอบโต๊ะลาดเอียง (Sloped edge)

เหนือกว่าโต๊ะปรับระดับความสูงทั่วไป เพราะโต๊ะทำงาน SW มีการออกแบบขอบโต๊ะให้มีลักษณะกลมมน เพื่อช่วยลดแรงกดบริเวณแขน ทำให้ทำงานได้อย่างสบายทั้งในขณะยืนและนั่ง อีกทั้งขอบโต๊ะยังมีความลาดเอียง เพื่อช่วยให้สามารถยืนพิงได้อีกด้วย

3. ฟีเจอร์แบบย้อนกลับ (Reverse Feature)

ให้คุณสามารถใช้งานปรับระดับความสูงได้อย่างสบายใจและปลอดภัย เพราะโต๊ะทำงาน SW ทุกตัว จะมีการติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยแบบอัตโนมัติไว้ให้ เมื่อใช้งานฟังก์ชันปรับระดับขึ้น/ลงแล้ว ท็อปโต๊ะไปสัมผัสกับวัตถุใด ๆ อุปกรณ์ความปลอดภัยจะทำการหยุดฟังก์ชันปรับขึ้น/ลงให้ทันที

โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW สามารถปรับขึ้นลงได้กี่ครั้ง?

โต๊ะทำงานรุ่น SW ได้รับการออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้ใช้งานสามารถปรับขึ้นลงได้ถึง 10,000 ครั้ง

โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW ราคาเท่าไร?

โต๊ะทำงานรุ่น SW จะมีราคาเริ่มต้นที่ 52,000 บาท

โต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW หาซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะทำงาน SW รวมถึงโต๊ะทำงาน และเก้าอี้ทำงานรุ่นอื่น ๆ ของ Siam Okamura สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura หรือ Official Store ในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำต่าง ๆ เช่น ShopeeLazada และ Nocnoc

เป็นอย่างไรกันบ้างกับโต๊ะเพื่อสุขภาพ Ergonomic รุ่น SW ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า มีฟังก์ชันการใช้งานครบถ้วนตามที่โต๊ะทำงาน Ergonomic ที่ดีควรมี ไม่ว่าจะเป็น การปรับระดับความสูง รูปแบบของขอบโต๊ะที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างสบาย และระบบความปลอดภัย สำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงาน Ergonomic ที่มีคุณภาพ เราเชื่อว่าโต๊ะทำงาน SW จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Tags: