5 รุ่น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำสำหรับใช้ทำงานในออฟฟิศ

May 16, 2023

ใช้เวลาอ่าน 4 นาที

5 รุ่น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำสำหรับใช้ทำงานในออฟฟิศ

โพสใน

การเลือกเก้าอี้ทำงานในออฟฟิศเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกโต๊ะทำงาน เพราะเก้าอี้ทำงานที่มีคุณภาพ มีความสูงที่พอเหมาะ สามารถรองรับสรีระร่างกายได้ดี จะช่วยให้นั่งทำงานในท่าทางที่ถูกต้อง และลดโอกาสเกิดอาการออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ได้มาก

สำหรับออฟฟิศไหนที่ยังคงใช้เก้าอี้ทำงานธรรมดา ๆ อยู่ Siam Okamura จะพาไปทำความรู้จักเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ หรือ เก้าอี้ Ergonomic พร้อมรวม 5 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำสำหรับใช้ทำงานที่ออฟฟิศ รับรองว่าเปลี่ยนมาใช้แล้วพนักงานออฟฟิศจะต้องชอบอย่างแน่นอน

รวมเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แนะนำ 5 รุ่น จาก Okamura ที่ทุกออฟฟิศควรมี

เปลี่ยนออฟฟิศธรรมดาให้กลายเป็นออฟฟิศคุณภาพ ส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานให้ดีขึ้น ด้วยการเลือกใช้ 5 เก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Okamura จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำ รุ่น Contessa II

เก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Contessa II เป็นเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของ Okamura มียอดขายทั่วโลกกว่า 600,000 ตัว ออกแบบมาสำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ ใช้วัสดุและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีมาตรฐานความแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานของออฟฟิศในปัจจุบันแน่นอน โดยเก้าอี้ทำงานรุ่น Contessa II จะมีจุดเด่นตรงโครงสร้างและเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสีสันให้เลือกหลากหลาย พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน เช่น พนักพิงที่รองรับสรีระร่างกายได้ดี พร้อมปุ่มปรับเอนอัจฉริยะบริเวณที่พักแขน ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในห้องสัมมนา ห้องประชุม หรือใช้นั่งทำงาน เป็นต้น

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำ รุ่น Contessa II

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Contessa II จะมีราคาอยู่ที่ 34,000 บาท สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura ได้เลย

2. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำ รุ่น Finora

หากใครที่ชื่นชอบการขับขี่รถยนต์ เราขอแนะนำเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Finora ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ให้ความรู้สึกบางเบา คล่องตัว และสวยงามในทุกมิติ เป็นเก้าอี้ที่ได้รับการพัฒนาโดยร่วมมือกับบริษัทออกแบบชื่อดังระดับโลกอย่าง Giugiaro Design จากประเทศอิตาลี ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ สามารถเข้าได้กับทุกสภาพแวดล้อม มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานครบวงจร เช่น เบาะนั่งปรับระดับความสูงและความลึกได้, ใช้กลไกการปรับเอนแบบ Ankle Tilt หรือการเอนนอนโดยส่งน้ำหนักจากข้อเท้า ทำให้การเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การนั่งที่สะดวกสบายสูงสุดอย่างแน่นอน

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำ รุ่น Finora
สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Finora จะมีราคาอยู่ที่ 32,000 บาท สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura ได้เลย

3. เก้าอี้ Ergonomic แนะนํารุ่น Sylphy

หากใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ที่ปรับเข้าได้กับทุกสรีระ เหมาะสำหรับทั้งผู้นั่งโครงเล็กและใหญ่ เราขอแนะนำเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Sylphy ที่โดดเด่นในเรื่องพนักพิง ที่สามารถปรับความโค้งให้โอบกระชับแผ่นหลังได้ง่าย ๆ ปรับกว้างมาก กว้างน้อยได้ตามสรีระ เพื่อรองรับกระดูกสันหลังได้พอดี เสริมด้วยตัว Hovering Frame ที่มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย สามารถยืดและเคลื่อนไหวเวลานั่งได้สะดวก และที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ Forward-Tilt ปรับเอนเก้าอี้ให้โน้มมาข้างหน้าได้ เหมาะสำหรับเวลาเขียนหนังสือ ซึ่งจะทำให้หลังไม่โค้งงอ รับรองเลยว่า นั่งเก้าอี้ตัวนี้ทำงานจะไม่มีอาการปวดหลังอย่างแน่นอนเก้าอี้ Ergonomic แนะนํารุ่น Sylphy
สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Sylphy จะมีราคาอยู่ที่ 17,000 บาท สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura ได้เลย

4. เก้าอี้ Ergonomic แนะนํารุ่น Sabrina

สำหรับเก้าอี้รุ่น Sabrina นั้น ออกแบบโดยการรวบรวมปรัชญาของ Okamura ที่ผสมผสานระหว่างความงามและความสบาย ช่วยเสริมให้ออฟฟิศดูโดดเด่น ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้งานได้จริง นั่งได้สบาย ฟังก์ชันครบ โดยเก้าอี้รุ่นนี้จะใช้เฟรมเก้าอี้แบบวงแหวนที่สร้างความโดดเด่นและคล่องตัว พร้อมกับพนักพิงที่รองสรีระในทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็น การเอนหลัง ยืดตัว หรือโน้มหน้า ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวก

เก้าอี้ Ergonomic แนะนํารุ่น Sabrina

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Sabrina จะแบ่งเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นมาตรฐาน และรุ่นอัจฉริยะ จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 23,500 และ 35,000 บาท สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura ได้เลย

5. เก้าอี้เพื่อสุขภาพแนะนำรุ่น Rin

Rin เป็นภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า ความสง่างามและเรียบง่าย ซึ่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Rin เป็นเก้าอี้ทำงานที่สามารถสะท้อนความหมายของคำว่า Rin ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยนำแนวคิดความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ออกแบบให้ Rin มีรูปร่างที่คลาสสิคอยู่ได้นาน ด้วยโครงสร้างที่ออกแบบโดยอิงจากการวิจัยด้านการยศาสตร์ พร้อมมอบประสบการณ์การนั่งที่สะดวกสบาย และช่วยปรับสรีระการนั่งทำงานของคุณให้ถูกต้อง ป้องกันการเกิดอาการปวดหลัง หรือออฟฟิศซินโดรมในระยะยาว

เก้าอี้เพื่อสุขภาพแนะนำรุ่น Rin

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้เพื่อสุขภาพรุ่น Rin จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,450 บาท สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับ Siam Okamura ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ แนะนำ จาก Siam Okamura มีเก้าอี้รุ่นไหนบ้างที่ถูกใจคุณ หากถูกใจเก้าอี้รุ่นไหนก็สามารถสั่งซื้อไปใช้งานที่ออฟฟิศได้เลย ทีมงานของเราพร้อมให้การดูแลและแนะนำการเลือกเก้าอี้ทำงานที่เหมาะสมกับออฟฟิศคุณมากที่สุด รับรองว่าช่วยปรับปรุงให้สภาพแวดล้อมการทำงานดี และทำให้สุขภาพร่างกายของพนักงานออฟฟิศดีขึ้นอย่างแน่นอน

รับชมวิดีโอเพิ่มเติม: https://www.youtube.com/channel/UCUZ3ZTuNHnabG5ztAsqyaHQ/

 

Tags:

Latest posts

SEE ALL